ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชุมโครงการโรงเรียนร่วมพัฒนา
โรงเรียนมัธยมวัดดาวคะนองและโรงเรียนศึกษานารี นำโดย นายสุทธิเกียรติ พันธ์เสนา ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดดาวคะนองและนายขจิตพันธ์ สุวรรณสิริภักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษานารี พร้อมด้วยคณะครูทั้ง 2 โรงเรียนร่วมประชุมในโครงการโรงเรียนร่วมพัฒนาเพื่อปรึกษาหารือและติดตามผลในการดำเนินโครงการ